Giới thiệu FG Wilson

///Giới thiệu FG Wilson

Giới thiệu FG Wilson 

40 năm với 60.000 bộ máy phát điện

Khu vực vùng Vịnh đã thay đổi nhiều trong 40 năm qua, nhanh chóng trở thành một cường quốc kinh doanh thú vị và là đầu mối đổi mới. Khi khu vực phát triển thịnh vượng, một thương hiệu máy phát điện, FG Wilson, đã có mặt ở đó, đóng vai trò tích cực trong tiến trình đó, cung cấp, lắp đặt và liên tục cung cấp các dự án điện phức tạp và thành công. Nhìn qua bất kỳ đường chân trời nào trong khu vực và bạn sẽ thấy các tòa nhà mang tính biểu tượng với bộ máy phát điện FG Wilson bên trong.

FZE FG Wilson (Engineering) đã đại diện cho FG Wilson trong khu vực từ năm 1991, có trụ sở tại Khu tự do Jebel Ali, Dubai, và với sự hiện diện trên toàn bộ khu vực Vùng Vịnh. Khi khu vực đã phát triển, FZE FG Wilson (Kỹ thuật) cũng vậy, mở rộng từ 3 nhân viên vào năm 1991 lên một đội ngũ 140 nhân viên kỹ thuật và chuyên nghiệp cao hiện nay. Kể từ năm 1991, có thêm tới gần 60.000 tổ máy phát điện được lắp đặt quanh Vịnh với đủ năng lượng điện kết hợp để cung cấp cho một quốc gia châu Âu cỡ trung bình.

Alok Rawat, Giám đốc điều hành của FZE FG Wilson (Engineering), đã theo dõi những thay đổi này. Ngày nay ở Trung Đông, nguồn cung cấp điện ổn định nhưng điều cần thiết là năng lượng chất lượng, không có nguy cơ mất điện. Khi thế giới trở nên kỹ thuật số hơn và các rủi ro hoặc chi phí mất điện và ngoại tuyến trở nên rất lớn, giờ đây các doanh nghiệp đang quan tâm mạnh mẽ hơn trong việc bảo vệ nguồn cung cấp điện của họ. Điều đó có nghĩa là các sản phẩm phát điện đáng tin cậy được hỗ trợ tốt. Ngay từ đầu, đó chính xác là những gì chúng tôi đã đặt ra.

Dòng sản phẩm FG Wilson cung cấp năng lượng từ 6,8 đến 2,500 kVA và FZE FG Wilson (Kỹ thuật) mang theo tới 600 đơn vị trong kho để giao hàng nhanh chóng. Một số khách hàng có thể đi bộ và lái xe đi với một bộ máy phát điện, trong khi đối với những người khác, đó là một dự án lớn – và đây là một lĩnh vực mà Alok đã thực sự tập trung vào. Ngay từ ngày đầu, chúng tôi đã tham gia vào các dự án lớn, làm việc với các chuyên gia tư vấn về yêu cầu tải, tìm bộ máy phát điện phù hợp, thiết kế bố trí hoàn chỉnh của bộ máy phát điện bao gồm hệ thống xả và nhiên liệu, lắp đặt và vận hành. Chúng tôi có một đội ngũ kỹ thuật chuyên dụng và đây là những gì họ làm. Họ là những chuyên gia hoàn chỉnh. Và tất nhiên mối quan hệ làm việc lâu dài của chúng tôi với nhóm FG Wilson ở Anh có nghĩa là chúng tôi có thể luôn luôn kêu gọi chuyên môn tuyệt vời đó. Chúng tôi là một đội rất gần.

Điểm nổi bật của việc đảm bảo chất lượng điện là những gì xảy ra khi bộ máy phát điện được lắp đặt và vận hành. Alok nói rằng, chúng tôi là một trong số rất ít các công ty trong khu vực hoàn toàn dành riêng để cung cấp hỗ trợ thực sự 24/7 cho các tổ máy phát điện. Điều đó có nghĩa là một đường dây trợ giúp được bố trí 24/7 và một nhóm dịch vụ hoạt động 24/7. Nó có nghĩa là hỗ trợ đầu cuối thực sự cho toàn bộ gói hoặc dự án, một điểm duy nhất cho bảo hành và dịch vụ.

Đối với FG Wilson, Trung Đông cảm thấy gần giống như một thị trường gia đình. Đây là khu vực đầu tiên mà thương hiệu này tiếp cận vào đầu những năm 1970 và là một trong những dự án lớn đầu tiên là ở Abu Dhabi hơn bốn mươi năm trước vào năm 1976, với sáu tổ máy phát 2000 kVA.

Alok nói, từ lâu Chúng tôi đã hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh này. Rất nhiều lịch sử của chúng tôi đã được viết bởi khách hàng của chúng tôi và các dự án chúng tôi đã làm việc cùng nhau. Ngày nay, khách hàng của chúng tôi được hưởng lợi rất nhiều từ kinh nghiệm khó có thể cài đặt và hỗ trợ 60.000 bộ máy phát điện. Mặc dù thế giới đã thay đổi rất nhiều sau 40 năm, nhưng công thức của chúng tôi là thứ chúng tôi đã sử dụng cùng: sự ổn định và chắc chắn với các sản phẩm được kiểm tra, xác nhận và hỗ trợ trong suốt cuộc đời làm việc của họ.

Nguồn: FG Wilson

0935.135.627